LOVE OF VIETNAM

Sản phẩm

Tinh hoa Tết Việt cùng với
LOVE OF VIETNAM

Đọc tiếp

Lời Ngỏ

Bộ Quà Tết Nhâm Dần 2022

Cứ đến thời điểm cuối năm, người người nhà nhà lại tất bật sắm sửa, chọn mua bằng được món quà ý nghĩa để gửi tặng gia đình, người thân, bè bạn. Món quà ấy thay cho lời cảm ơn mọi người về một năm qua đã luôn giúp đỡ, chia sẻ cùng nhau và lời chúc bình an may mắn khi một năm mới sắp đến. Giữ tư duy truyền thống "quà quý ở tấm lòng", Love Of Vietnam đem tới ba phiên bản quà Tết đặc biệt, thấm đượm giá trị Việt trong từng chi tiết.

LOVE OF VIETNAM

Điểm nhấn

Thiết Kế Ấn Tượng
In Logo Thương Hiệu
Sản Phẩm Chất Lượng
Màu Sắc Thu Hút

Hộp Quà SUM VẦY

Quà Tết 2022 - Xuân Nhâm Dần

"Mang quà về biếu mẹ, cha

Giao thời sum họp, cả nhà bên nhau"

Love Of Vietnam gửi gắm lời chúc đoàn viên, may mắn đến mọi nhà trong từng hộp quà Tết. Chọn hộp SUM VẦY cho cả năm đong đầy hạnh phúc.

Hộp Quà AN KHANG

Quà Tết 2022 - Xuân Nhâm Dần

Đem tới lời chúc may mắn, ngụ ý "An khang, thịnh vượng, vạn sự hưng", đây chính là lựa chọn hoàn hảo để gửi biếu họ hàng, bạn bè và quý đối tác.
Ngoài các món ăn chơi thơm ngon, tách trà Oolong hay chén rượu mơ má đào sẽ giúp câu chuyện đầu Xuân của mọi nhà thêm rôm rả, vui tươi.

Hộp Quà PHÚ QUÝ

Quà Tết 2022 - Xuân Nhâm Dần

Sức khỏe luôn là điều trân quý nhất nên gói trọn trong hộp Phú Quý là các món thực dưỡng cao cấp làm nên sự lựa chọn hoàn hảo để gửi biếu, mang ngụ ý lời chúc sung túc đủ đầy, mạnh khỏe.
Phiên bản giới hạn, đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu về một thức quà Tết đầy đủ mỹ vị nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

be-spoke gift
Yêu cầu báo giá

Nhằm hỗ trợ Quý khách hàng nhanh chóng, LOVE OF VIETNAM ưu tiên gửi báo giá qua Zalo hoặc Email.

Vui lòng nhập Họ Tên/Tên Công Ty
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email